• -8%
  LACOSTE-2.jpg

  Eau de Lacoste – 15ml

  0 trên 5

  Eau de Lacoste là một hương thơm mới dành cho nữ, sản phẩm được ra mắt vào đầu năm 2013. Nước hoa Eau de Lacoste và nước hoa L.12.12 dành cho nam được xem là bộ đôi tương xứng. Lấy cảm hứng từ hình dạng của một quả bóng tennis, thiết kế chai của Eau de Lacoste khá đơn giản, một phong cách thường bắt gặp ở các sản phẩm của Lacoste.

  Mùi hương đặc trưng:

  Hương đầu: dứa trắng, quýt, cam bergamot

  Hương giữa: hoa nhài Sambac, hoa cam và dứa hoa

  Hương cuối: gỗ đàn hương, peru nhựa thơm, cỏ vetiver và vani

  Dung tích: 15ml

  130.000 120.000
 • -8%
  LACOSTE-DREAM-OF-PINK.jpg

  LACOSTE DREAM OF PINK

  0 trên 5

  Lacoste Love of Pink nổ tung một cảm giác tự do và độc lập đầy thích thú cho người phụ nữ hoạt bát. Love of Pink là một chuỗi những mùi hương vô cùng nữ tính như hoa lài và hoa violet; hòa trộn với những nốt hương tươi mát của lá rau mùi, cam đỏ; và sau đó dịu đi với gỗ đàn hương, xạ hương và vani.

  Mùi hương đặc trưng:

  Lá rau mùi, Cam đỏ, Bạch đậu khấu, Hoa lài, Lá violet, Tinh dầu cà rốt, Gỗ đàn hương, Xạ hương, Vani.

  Phong cách:

  Bất thường, táo bạo, thu hút.

  130.000 120.000
 • -8%
  LACOSTE-ESSENTIAL-SPORT.jpg

  LACOSTE ESSENTIAL SPORT

  0 trên 5

  Lacoste Essential Sport một mùi hương mới của Lacoste, có mặt trên thị trường vào năm 2009. Mùi hương đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các đấng mày râu, những người thích sự nhẹ nhàng, tươi mát dù bạn đang làm việc hay đang đi nghỉ mát ở đâu đó. Essential Sport, khẳng định cá tính, phong cách và sự sáng tạo của phái mạnh.

  Mùi hương đặc trưng:

  Nhục đậu khấu, hổ phách, cam begamot, cây hoắc hương, bưởi hồng, xạ hương trắng, chi mỏ bạc.

  Phong cách:

  Tươi mát, năng động, tự do.

  130.000 120.000
 • -8%
  LACOST-JOY-OF-PINK.jpg

  LACOSTE JOY OF PINK

  0 trên 5

  Mùi hương đặt trưng : Hoa mẫu đơn, cocktail, tuyết tùng, xạ hương.

  Phong cách: tươi trẻ, năng động, cuốn hút.

  Nhãn Hiệu Lacoste đã từng tung ra thị trường một dòng Nước hoa thuộc bộ sưu tập Pink cho mùa thu với mùi hương thật say đấm lòng người. Và vừa qua hãng tiếp tục giới thiệu mùi hương mang tên gọi tương tự Pink nhưng đặt sắc hơn, được chăm chút kĩ hơn, đó là Nước hoa Joy Of Pink. Lacoste đã thực hiện một chiến dịch thực sự nhằm mang hơi thở cuộc sống vào sắc hồng – sắc màu vốn được cả thế giới ưa chuộng với nhiều mục đích khác nhau và được xem như  là một biểu tượng của nhiều điều. Bộ sưu tập mang tên Lacoste Pink gồm 4 mùi khác biệt : Touch of pink, Dream Of Pink, Love Of Pink, Joy Of Pink. Đây thật sự là bộ sưu tập phù hợp với mọi độ tuổi, và toát lên một nguồn năng lượng mạnh mẽ. Những bạn gái nào ưa thích sự tươi mới và nữ tính sẽ thật sự hài lòng với dòng sản phẩm Joy Of Pink với lần thử nghiệm đầu tiên. Sản Phẩm Nước hoa mới này lấy cảm hứng từ cocktail blue curacao, kết hợp hoa mẫu đơn và các mùi hoa khác, hơn nữa bạn còn bắt gặp tinh chất xạ hương, cũng như tuyết tùng,và bưởi chùm từ hương thơm này

  130.000 120.000
 • -8%
  LACOST-LOVE-OF-PINK.jpg

  LACOSTe LOVE OF PINK

  0 trên 5
  Nước hoa Love of Pink của Lacoste là nước hoa có mùi trái cây chypre dành cho phụ nữ, một hương thơm mới của hãng Lacoste tung ra vào năm 2009.

  Love of Pink phức tạp như một mối tình với các thành phầnhương thơm của cam múi đỏ, chanh dây, chanh, hoa mộc lan hồng, hoa mộc qua, cây leo có mùi thơm ở vùng nhiệt đới, tuyết tùng trắng, xạ hương và vani. Nước hoa Lacoste Love of Pink phục vụ khách hàng là dân số trẻ.

  Top Notes: cam múi đỏ, chanh Amalfi, chanh dây

  Middle Notes: hoa mộc lan, cây leo có mùi thơm ở vùng nhiệt đới

  Base Notes: xạ hương, vani, tuyết tùng

  130.000 120.000