• Hot
  -8%
  KENZO-FLOWER.jpg

  Kenzo Flower EDP – 15ml

  0 trên 5

  Mùi thơm này của Kenzo mang hương hoa nhẹ nhàng với dấu ấn của hoa violet, vani và hoa hồng, được đựng trong lọ thủy tinh trong suốt độc đáo có hình đóa hoa anh túc.

  Flower là loại nước hoa dành cho những người phụ nữ thành thị hiện đại luôn hướng về thiên nhiên để tạo cảm hứng sống mới và sáng tạo cho riêng mình. Flower by Kenzo một đóa hoa giữa lòng thành phố.

  Mùi hương đặc trưng

  Hoa cây táo gai, hoa hồng Bulgari, violet Parma, cassia, opoponax, xạ hương trắng, vani

  Phong cách

  Hương hoa thơm mùi phấn mang phong cách trữ tình, hiện đại.

  130.000 120.000
 • -8%
  KENZO-SPORT.jpg

  Kenzo Homme Sport – 15ml

  0 trên 5
  Xu hướng của dòng nước hoa thể thao của Thế vận hội Olympic năm 2012 là nguồn cảm hứng tiếp tục cho nước hoa Kenzo giới thiệu một phiên bản mới dòng nước hoa nổi tiếng Kenzo Homme – Kenzo Homme Sport.

  Nước hoa Kenzo Homme Sport là một hương thân gỗ – hương thơm cay được làm mới với hương vị cam quýt, lý tưởng cho các vận động viên và những người thích hoạt động thể thao. Hương thơm được tạo ra bởi nhà thiết kế nước hoa Francois Demachy. Nước hoa Kenzo Homme Sport có hương chủ yếu là  bưởi, bạc hà và chanh, phong lữ, gừng và gia vị khác nhau, gỗ tuyết tùng và cỏ vetiver.

  130.000 120.000
 • -8%
  KENZO-ICE.jpg

  Kenzo Ice – 15ml

  0 trên 5
  Xu hướng của dòng nước hoa thể thao của Thế vận hội Olympic năm 2012 là nguồn cảm hứng tiếp tục cho nước hoa Kenzo giới thiệu một phiên bản mới dòng nước hoa nổi tiếng Kenzo Ice

  Nước hoa Kenzo Ice là một hương thân gỗ – hương thơm cay được làm mới với hương vị cam quýt, lý tưởng cho các vận động viên và những người thích hoạt động thể thao. Hương thơm được tạo ra bởi nhà thiết kế nước hoa Francois Demachy. Nước hoa Kenzo Ice có hương chủ yếu là  bưởi, bạc hà và chanh, phong lữ, gừng và gia vị khác nhau, gỗ tuyết tùng và cỏ vetiver.

  130.000 120.000
 • -8%
  KENZO-LEAUPAR.jpg

  KENZO L’EAUPAR – 15ml

  0 trên 5

  Cảm hứng sáng tạo loại nước hoa này bắt nguồn từ tình yêu của Kenzo dành cho nước. Thế giới của Kenzo là một khu vườn mênh mông, và nước chính là nguồn mạch của sự sống. Đơn giản, trong lành, và thân ái, lọ nước hoa L’Eau Par Kenzo không chứa nước – bởi chính nó đã là một thứ nước đặc biệt rồi.

  Mùi hương đặc trưng:

  Hương bạc hà nước mát lạnh, hoa súng, hạt hoa thiên đường, tuyết tùng xanh, chất để pha vỏ cây vani

  Phong cách:

  Dành cho những người phụ nữ trẻ với vẻ ngoài tươi tắn

  130.000 120.000
 • -8%
  KENZO-WILD-EDITION.jpg

  Kenzo Wild Edition – 15ml

  0 trên 5

  Chỉ trong thời gian cho mùa hè, Kenzo đã phát hành L’Eau Par Kenzo hoang dã, một phiên bản giới hạn để phổ biến L’Eau Par Kenzo nước hoa của nó. Kenzo L’Eau Par Kenzo hoang dã bản được tạo ra để nắm bắt “được tinh thần hoang dã của tự do”. Chúng tôi không chắc điều đó có nghĩa, nhưng chúng tôi đồng ý rằng nước hoa này là lộng lẫy làm mới. Ghi chú trái cây được sử dụng để thay thế cho chảy nước, mùi hương biển của L’Eau par Kenzo nước hoa ban đầu đối với một nữ tính hơn mất trên các thành phần.

  Phong cách: Hoang dã

  Năm phát hành: 2011

  130.000 120.000