• -8%
  HUGO-BOSS-MAVIE.jpg

  Boss Ma Vie Pour Femme – 15ml

  0 trên 5

  Hương thơm mới được lấy cảm hứng từ sự độc lập, yêu đời, luôn biết tận hưởng cuộc sống của người phụ nữ hiện đại.

  Tiếp nối sự ra mắt thành công của Boss Nuit Pour Femme và Boss Jour Pour Femme, mới đây, Hugo Boss tiếp tục giới thiệu đến phái đẹp thêm một dòng nước hoa mới mang tên Boss Ma Vie Pour Femme.

  Hương thơm mới được lấy cảm hứng từ sự độc lập, yêu đời, luôn biết tận hưởng cuộc sống của người phụ nữ hiện đại.

  Dự kiến sẽ được tung ra thị trường vào tháng 9 này, nước hoa Boss Ma Vie Pour Femme chính là đại diện cho người phụ nữ hiện đại, những người chọn cách bước ra khỏi những thói quen nhàm chán hàng ngày, học cách sống chậm lại, thư giãn và tận hưởng những phút giây tuyệt vời.

  Nước hoa Boss Ma Vie Pour Femme là sự pha trộn hoàn hảo giữa hương thơm của hoa lan Nam Phi ngọt ngào, cánh hoa nhài cùng chồi hồng tinh tế và một mùi hương đặc trưng của gỗ tuyết tùng.

  .

  130.000 120.000
 • -8%
  HUGO-NUIT.jpg

  Boss Nuit Pour Femme – 15ml

  0 trên 5

  Boss Nuit Pour Femme một loại nước hoa mới dành cho phụ nữ được trình bày bởi Hugo Boss, lấy cảm hứng từ sự sang trọng vĩnh cửu của bộ vái đen và sự tự tinh mà nó mang lại cho phụ nữ. Chai nước hoa này được tạo ra để hoàn thành sự tinh vi của người phụ nữ trước khi cô ấy bước ra đường vào một buối tối.

  Đại diện cho dòng nước hoa này là nữ diễn viên Gwyneth Paltrow. Các dung tích sản xuất là 30, 50 và 75ml Eau de parfum cùng kem dưỡng da 200ml, sửa tắm 200ml. Boss Nuit Pour Femme được đưa ra vào năm 2012.

  Mùi hương đặc trưng:

  Bắt đầu với các hương thơm hiện đại, thanh lịch và lấp lánh của đào và Aldhyt; thành phần hương giữa bao gồm hoa trắng, hoa nhài (Jasmin) và violet; hương cuối gỗ đàn hương và rêu.

  Phong cách:

  Sang trọng, thanh lịch, gợi cảm

  130.000 120.000
 • -8%
  HUGO-BOSS-FEMME.jpg

  Boss Nuit Pour Femme – 15ML

  0 trên 5

  Là một loại nước hoa mới dành cho phụ nữ được trình bày bởi Hugo Boss, lấy cảm hứng từ sự sang trọng vĩnh cửu của bộ vái đen và sự tự tinh mà nó mang lại cho phụ nữ. Chai nước hoa này được tạo ra để hoàn thành sự tinh vi của người phụ nữ trước khi cô ấy bước ra đường vào một buối tối.

  Mùi hương đặc trưng: Bắt đầu với các hương thơm hiện đại, thanh lịch và lấp lánh của đào và Aldhyt; thành phần hương giữa bao gồm hoa trắng, hoa nhài (Jasmin) và violet; hương cuối gỗ đàn hương và rêu.

  Phong cách: Sang trọng, thanh lịch, gợi cảm

  Dung tích: 15ml

  130.000 120.000
 • -100%
  boss-orange.jpg

  Boss Orange Sunset – 20ml

  0 trên 5

  Một hương thơm quyến rũ mới dành cho phụ nữ, Armani Code Pour Femme là sự hòa trộn tươi mát, quyến rũ và nữ tính của cam múi đỏ zesty, gừng, và kem lê pha lẫn một chút hoa nhài, mật ong, oải hương và một chút gỗ thơm và vani ấm áp.

  Mùi hương đặc trưng:

  Cam, Gừng, kem lê, hoa ngài, hoa Seringa, mật ong, oải hương, gỗ quý, vani

  Phong cách:

  Tươi mát, quyến rũ, nữ tính

  Dung tích: 15ml

  200.000 0
 • -8%
  HUGO-BOSS-ORANGE-MAN.jpg

  Hugo Boss Orange for man – 15ml

  0 trên 5

  Boss Orange Man với mùi hương mạnh mẽ, thể hiện sự lạc quan, vui vẻ và tinh thần tự do của một người đàn ông. Đó là một mùi thơm giản dị, tự nhiên, thoái mái nhưng đem lại sự đam mê bất tận. Sự hòa quyện của hương cam,  táo tươi mát, hương vani ngọt ngào, hương gỗ ấm áp và một chút hoang dã của hương Bubinga  đến từ châu Phi đã khiến cho Boss Orange Man trở thành sản phẩm nước hoa tuyệt hảo, có một không hai trong kho tàng những mùi hương độc đáo nhất.

  Mùi hương đặc trưng:

  Táo, cam, vani, hương gỗ, Bubinga.

  Phong cách:

  Tự nhiên, thoải mái

  130.000 120.000